Ứng dụng Matlab-Vehicle Dynamics Blockset để mô phỏng chuyển động của ô tô điện khi quay vòng - Lê Trí Hoàn; Dương Ngọc Khánh; Tạ Tuấn Hưng; Lương Ngọc Minh; Cao Lâm (My University, 2024)
Ứng dụng Matlab-Vehicle Dynamics Blockset để mô phỏng chuyển động của ô tô điện khi quay vòng
Keywords: Matlab mô phỏng; Ô tô điện; Động lực học quay vòng