Đặc điểm hình thái, giải phẫu thích nghi của một số loài thực vật nước mặn sống tại rừng ngập mặn thuộc đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định - Dương Tiến Thạch; Nguyễn Khoa Lân (My University, 2018)
Đặc điểm hình thái, giải phẫu thích nghi của một số loài thực vật nước mặn sống tại rừng ngập mặn thuộc đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định
Keywords: Rừng ngập mặn; Thực vật nước mặn; Đầm Thị Nại