Một số điểm tích cực về điều tra và xét xử trong Quốc triều Hình luật - Đinh Thị Thảo (My University, 2015)
Một số điểm tích cực về điều tra và xét xử trong Quốc triều Hình luật
Keywords: Quốc triều Hình luật; Điều tra xét xử; Lịch sử pháp luật