Phát huy vai trò phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý trong hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Võ Thị Diễm Lệ (My University, 2022)
Phát huy vai trò phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý trong hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Phụ nữ lãnh đạo; Hệ thống chính trị; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Quản lý