MÔ HÌNH KINH TẾ CHIA SẺ TRONG THỜI ĐẠI CMCN 4.0 – HƯỚNG ĐI MỚI CHO VIỆT NAM - Nguyễn Thị Thùy Dung; Trần Xuân Quân (My University, 2017)
MÔ HÌNH KINH TẾ CHIA SẺ TRONG THỜI ĐẠI CMCN 4.0 – HƯỚNG ĐI MỚI CHO VIỆT NAM
Keywords: Kinh tế chia sẻ; CMCN 4.0; Việt Nam