Ước tính sức chịu tải của nền đất dưới móng băng khu vực thành phố Quy Nhơn - Bình Định - Việt Nam - Nguyễn Thị Khánh Ngân; Lê Thị Mai Trang (My University, 2022)
Ước tính sức chịu tải của nền đất dưới móng băng khu vực thành phố Quy Nhơn - Bình Định - Việt Nam
Keywords: Sức chịu tải nền đất; Móng băng; Địa kỹ thuật Quy Nhơn