“Thể dục thể thao quần chúng – nền tảng sức mạnh và động lực của sự phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng’’. - Huỳnh Minh Vương; Nguyễn Quốc Trung; Lê Hồng Nhật; Đặng Trường Giang (My University, 2025)
“Thể dục thể thao quần chúng – nền tảng sức mạnh và động lực của sự phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng’’.
Keywords: TTDT quần chúng; Phát triển đất nước; Lãnh đạo của Đảng