Ứng dụng chỉ số chất lượng nước (WQI) đánh giá chất lượng nước sông Kon trên địa bàn tỉnh Bình Định. - Nguyễn Thị Tường Vi (My University, 2016)
Ứng dụng chỉ số chất lượng nước (WQI) đánh giá chất lượng nước sông Kon trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Keywords: Chỉ số WQI