Định hướng áp dụng kế toán quản trị chi phí sản xuất trong các doanh nghiệp chế biến Gỗ trên địa bàn tỉnh Bình Định - ThS. Lê Văn Tân (My University, 2016)
Định hướng áp dụng kế toán quản trị chi phí sản xuất trong các doanh nghiệp chế biến Gỗ trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Kế toán quản trị; Chi phí sản xuất; Chế biến gỗ