KHAI THÁC GIÁ TRỊ TỰ NHIÊN THỊ XÃ HOÀI NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH PHỤC VỤ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỊA LÍ Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG - Lê Thị Lành; Đặng Ngọc Thùy Trâm (My University, 2022)
KHAI THÁC GIÁ TRỊ TỰ NHIÊN THỊ XÃ HOÀI NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH PHỤC VỤ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỊA LÍ Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
Keywords: Giá trị tự nhiên