Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) trong quản trị chiến lược tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định - ThS. Lê Nữ Như Ngọc; ThS. Ngô Nữ Mai Quỳnh (My University, 2021)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) trong quản trị chiến lược tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Thẻ điểm cân bằng (BSC); Quản trị chiến lược; Bình Định