Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của vật liệu g-C3N4/CdS dưới ánh sáng nhìn thấy - Nguyễn Thị Việt Nga; Trần Ngọc Thiên Trường; Nguyễn Văn Lượng; Hoàng Nữ Thuỳ Liên; Nguyễn Văn Kim (My University, 2022)
Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của vật liệu g-C3N4/CdS dưới ánh sáng nhìn thấy
Keywords: g-C3N4/CdS