Tác động của vốn xã hội đến tiền lương của người lao động Việt Nam - Lê Mỹ Kim; Đặng Thị Tuyết My; Lê Nguyễn Như Quỳnh; Lê Thị Bích Hoài (My University, 2020)
Tác động của vốn xã hội đến tiền lương của người lao động Việt Nam
Keywords: Vốn xã hội; Tiền lương; Người lao động