Ứng dụng GIS và Viễn thám trong việc dự báo nguy cơ sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Bình Định - 1 (My University, 2018)
Ứng dụng GIS và Viễn thám trong việc dự báo nguy cơ sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Sạt lở đất