Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với chuyển đổi số trong đại dịch COVID-19 - Lê Trần Hạnh Phương (My University, 2020)
Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với chuyển đổi số trong đại dịch COVID-19
Keywords: Chuyển đổi số; SME; COVID-19