Lợi ích và định hướng áp dụng Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế trong các doanh nghiệp Việt Nam - ThS. Lê Văn Tân (My University, 2016)
Lợi ích và định hướng áp dụng Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế trong các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Lợi ích IFRS; Định hướng áp dụng; Việt Nam