Đánh giá dao động tần số và dao động điện áp của hệ thống điện miền Trung khi có sự tham gia của điện mặt trời - Đoàn Anh Tuấn; Ngô Minh Khoa; Trần Đình Quang; Lê Thị Minh Châu (My University, 2023)
Đánh giá dao động tần số và dao động điện áp của hệ thống điện miền Trung khi có sự tham gia của điện mặt trời
Keywords: Điện mặt trời; Dao động tần số; Lưới điện miền Trung