Điều kiện xác lập quyền sở hữu do chiếm hữu đất không có căn cứ pháp luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam và Hoa Kỳ - Châu Thị Vân (My University, 2024)
Điều kiện xác lập quyền sở hữu do chiếm hữu đất không có căn cứ pháp luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam và Hoa Kỳ
Keywords: Chiếm hữu đất; Quyền sở hữu; So sánh pháp luật; Việt Nam - Hoa Kỳ