Dấu ấn văn hóa thể hiện trong cách định danh con bài trong bài chòi Nam Trung Bộ - Đặng Thị Thanh Hoa; Hồ Thị Ngọc Hà (My University, 2019)
Dấu ấn văn hóa thể hiện trong cách định danh con bài trong bài chòi Nam Trung Bộ
Keywords: Dấu ấn văn hóa