Tính năng động cơ Honda GX160 chạy bằng syngas giàu thu được từ khí hóa sinh khối - Bùi Văn Hùng; Bùi Thị Minh Tú; Lê Minh Tiến; Nguyễn Thị Thanh Xuân; Lê Xuân Thạch (My University, 2024)
Tính năng động cơ Honda GX160 chạy bằng syngas giàu thu được từ khí hóa sinh khối
Keywords: Động cơ Honda GX160; Khí hóa sinh khối; Syngas