Các phương pháp chế tạo màng polysulfone trên cơ sở graphen oxit ứng dụng xử lý nước thải nhiễm dầu - Huỳnh Tuấn Vũ; Nguyễn Thị Kim Oanh; Nguyễn Thị Thanh Huy; Nguyễn Duy Thư; Nguyễn Ngọc Minh; Trương Công Đức; Phạm Xuân Núi; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2018)
Các phương pháp chế tạo màng polysulfone trên cơ sở graphen oxit ứng dụng xử lý nước thải nhiễm dầu
Keywords: Màng polysulfone