Quản lý chuỗi liên kết để nâng cao chất lượng chuỗi sản phẩm du lịch vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Hồ Thị Minh Phương (My University, 2021)
Quản lý chuỗi liên kết để nâng cao chất lượng chuỗi sản phẩm du lịch vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Keywords: Chuỗi liên kết; Sản phẩm du lịch; Miền Trung; Quản lý chất lượng