Chế tạo thiết bị thu năng lượng Mặt trời đơn giản và vận dụng trong dạy học Vật lí ở trường THPT - Dương Diệp Thanh Hiền (My University, 2016)
Chế tạo thiết bị thu năng lượng Mặt trời đơn giản và vận dụng trong dạy học Vật lí ở trường THPT
Keywords: Năng lượng Mặt trời