Xây dựng đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Bình Định - Trịnh Thị Thắng (My University, 2022)
Xây dựng đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Bình Định
Keywords: Trí thức KH&CN; Bình Định; Phát triển đội ngũ; Khoa học công nghệ