Tăng trưởng xanh - Một động lực quan trọng để phát triển bền vững khu vực miền Trung -Tây Nguyên - Nguyễn Đình Hiền (My University, 2020)
Tăng trưởng xanh - Một động lực quan trọng để phát triển bền vững khu vực miền Trung -Tây Nguyên
Keywords: Tăng trưởng xanh; Phát triển bền vững; Miền Trung - Tây Nguyên