Đánh giá sự phát triển thể lực của sinh viên khỏa sau khi ứng dụng hệ thống các bài tập tại trường Đại học Quy Nhơn - NGUYỄN NGỌC CHÂU; NGUYỄN TRỌNG THỦY; TRƯƠNG HỒNG LONG (My University, 2021)
Đánh giá sự phát triển thể lực của sinh viên khỏa sau khi ứng dụng hệ thống các bài tập tại trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Phát triển thể lực; Sinh viên khóa 43; Đại học Quy Nhơn