Phát triển cảng biển và du lịch logistic cảng biển vùng KTTĐM - Trần Thị Thanh Nhàn; Lê Nữ Như Ngọc; Nguyễn thị Thuỳ Linh (My University, 2019)
Phát triển cảng biển và du lịch logistic cảng biển vùng KTTĐM
Keywords: Cảng biển; Du lịch logistic; Miền Trung