Ảnh hưởng của lượng thuốc bảo vệ thực vật đến chi phí sức khỏe của người nông dân trồng lúa đồng bằng sông Cửu Long: Một tiếp cận thực nghiệm. - Sử Thị Thu Hằng; Lê Thanh Loan; Trần Tiến Khai (My University, 2020)
Ảnh hưởng của lượng thuốc bảo vệ thực vật đến chi phí sức khỏe của người nông dân trồng lúa đồng bằng sông Cửu Long: Một tiếp cận thực nghiệm.
Keywords: Thuốc bảo vệ thực vật; Chi phí sức khỏe; Đồng bằng sông Cửu Long