Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn - Nguyễn Thị Bích Liễu; Đào Phương Hoa (My University, 2023)
Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn
Keywords: Sự hài lòng