Kinh nghiệm phát triển nông nghiệp xanh của các nước trên thế giới và bài học rút ra cho tỉnh Quảng Nam. - Bùi Thị Trúc Mai; ThS Lương Tình; ThS. Đào Quyết Thắng (My University, 2015)
Kinh nghiệm phát triển nông nghiệp xanh của các nước trên thế giới và bài học rút ra cho tỉnh Quảng Nam.
Keywords: Nông nghiệp xanh; Kinh nghiệm thế giới; Quảng Nam