Án lệ trong lịch sử pháp luật Việt Nam – những vấn đề đặt ra hiện nay - Hồ Xuân Quang; Trần Lệ Loan (My University, 2017)
Án lệ trong lịch sử pháp luật Việt Nam – những vấn đề đặt ra hiện nay
Keywords: Án lệ; Lịch sử pháp luật; Việt Nam