Đổi mới công tác giáo dục và đào tạo thích ứng với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn Lê Hà; Đào Thanh Hải; Nguyễn Thùy Vinh (My University, 2021)
Đổi mới công tác giáo dục và đào tạo thích ứng với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư
Keywords: Đổi mới giáo dục; Cách mạng 4.0; Thích ứng