Phân tích nhân quả cho mối quan hệ giữa tăng trưởng, xuất khẩu và đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam - ThS. Trần Thị Tùng Quyên; ThS.Lê Thỵ Hà Vân; ThS. Ngô Nữ Mai Quỳnh (My University, 2017)
Phân tích nhân quả cho mối quan hệ giữa tăng trưởng, xuất khẩu và đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam
Keywords: Tăng trưởng; Xuất khẩu; FDI