Một số đề xuất về phát triển chất lượng nguồn nhân lực nhằm góp phần nâng cao năng lực đào tạo ngành sư phạm và nghiên cứu khoa học giáo dục tại Trường Đại học Quy Nhơn trong xu thế đổi mới giáo dục và đào tạo - Nguyễn Phi Hùng (My University, 2018)
Một số đề xuất về phát triển chất lượng nguồn nhân lực nhằm góp phần nâng cao năng lực đào tạo ngành sư phạm và nghiên cứu khoa học giáo dục tại Trường Đại học Quy Nhơn trong xu thế đổi mới giáo dục và đào tạo
Keywords: Nguồn nhân lực; Sư phạm; Đại học Quy Nhơn