8.Xác định, ứng dụng và đánh giá hiệu quả hệ thống các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên khóa 43 trường Đại học Quy Nhơn - (:unkn) unknown (My University, 2021)
8.Xác định, ứng dụng và đánh giá hiệu quả hệ thống các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên khóa 43 trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Nâng cao thể lực; Sinh viên khóa 43; Ứng dụng bài tập