Siemens - Hệ sinh thái đào tạo khối ngành kỹ thuật - Triển vọng ứng dụng tại MUCE - Nguyễn Văn Anh; Lê Xuân Thạch; Nguyễn Quốc Hoàng; Hồ Văn Riều; Nguyễn Đức Thắng (My University, 2024)
Siemens - Hệ sinh thái đào tạo khối ngành kỹ thuật - Triển vọng ứng dụng tại MUCE
Keywords: Hệ sinh thái Siemens; Đào tạo kỹ thuật; Ứng dụng MUCE