Tổng hợp composite BiOI/TiO2 và khảo sát khả năng quang phân hủy tetracycline trong vùng ánh sáng khả kiến. - Nguyễn Hồng Hằng Phương; Trần Liên Hoa; Nguyễn Văn Thắng; Trương Công Đức; Nguyễn Phi Hùng; Nguyễn Tấn Lâm (My University, 2020)
Tổng hợp composite BiOI/TiO2 và khảo sát khả năng quang phân hủy tetracycline trong vùng ánh sáng khả kiến.
Keywords: BiOI/TiO2