Xác định, ứng dụng và đánh giá hiệu quả hệ thống các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên khóa 43 trường Đại học Quy Nhơn - Nguyễn Thanh Hùng; Nguyễn Ngọc Châu (My University, 2021)
Xác định, ứng dụng và đánh giá hiệu quả hệ thống các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên khóa 43 trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Nâng cao thể lực; Sinh viên khóa 43; Đại học Quy Nhơn