Phun trực tiếp hỗn hợp nhiên liệu syngas-biogas-hydrogen để cải thiện tính năng động cơ dual fuel Net Zero - Bùi Văn Ga; Nguyễn Quang Trung; Hồ Tấn Quyền; Nguyễn Văn Đông; Lê Đức Trọng Nguyễn (My University, 2024)
Phun trực tiếp hỗn hợp nhiên liệu syngas-biogas-hydrogen để cải thiện tính năng động cơ dual fuel Net Zero
Keywords: Động cơ dual fuel; Nhiên liệu hỗn hợp; Net Zero