Thực trạng ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam - Vũ Thị Nữ (My University, 2015)
Thực trạng ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam
Keywords: Thương mại điện tử; Doanh nghiệp bán lẻ; Việt Nam