Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ nhà giáo và ý nghĩa của nó đối với phát triển đội ngũ giảng viên các trường đại học ở Việt Nam - Nguyễn Thị Nhàn (My University, 2022)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ nhà giáo và ý nghĩa của nó đối với phát triển đội ngũ giảng viên các trường đại học ở Việt Nam
Keywords: Đội ngũ nhà giáo; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Giảng viên đại học; Giáo dục