Xây dựng và thực nghiệm quy trình thiết kế hệ thống bài tập thực hành môn giáo dục học cho sinh viên sư phạm trường Đại học Quy Nhơn - Nguyễn Thị Ngọc Dung (My University, 2020)
Xây dựng và thực nghiệm quy trình thiết kế hệ thống bài tập thực hành môn giáo dục học cho sinh viên sư phạm trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Bài tập thực hành; Giáo dục học; Sinh viên sư phạm