Xây dựng thuật toán nội suy đường tròn cho bộ điều khiển CNC trên nền FPGA - Đỗ Văn Cần; Đoàn Đức Tùng; Đoàn Quang Vinh (My University, 2017)
Xây dựng thuật toán nội suy đường tròn cho bộ điều khiển CNC trên nền FPGA
Keywords: Nội suy đường tròn; Điều khiển CNC; FPGA