Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch theo hướng bền vững tỉnh Bình Định: Mô hình nghiên cứu và thang đo - Cao Tấn Bình; Trần Thị Thanh Nhàn; Ngô Nữ Mai Quỳnh (My University, 2023)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch theo hướng bền vững tỉnh Bình Định: Mô hình nghiên cứu và thang đo
Keywords: Du lịch bền vững; Mô hình nghiên cứu; Bình Định