Khai thác Di tích lịch sử - văn hóa Plei Ơi và Lễ hộc cúng cầu mưa của Yang Potao Apuih trong dạy học giáo dục địa phương tỉnh Gia Lai - Trần Quốc Tuấn; Phạm Thị Nghĩa (My University, 2025)
Khai thác Di tích lịch sử - văn hóa Plei Ơi và Lễ hộc cúng cầu mưa của Yang Potao Apuih trong dạy học giáo dục địa phương tỉnh Gia Lai
Keywords: Di tích Plei Ơi; Lễ cúng cầu mưa; Giáo dục địa phương