Efficient performance acetone sensor based on squirrel-tail like Ni doped ZnO hierarchical nanostructure - Nguyen Minh Vuong; Truong Thi Hien; Vo Thi Han; Hoang Nhat Hieu; Nguyen Van Nghia (My University, 2021)
Efficient performance acetone sensor based on squirrel-tail like Ni doped ZnO hierarchical nanostructure
Keywords: ZnO pha tạp Ni; Cấu trúc đuôi sóc; Cảm biến Acetone