Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các công ty ngành y tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Đỗ Huyền Trang; Lương Thị Mỹ Liêm (My University, 2022)
Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các công ty ngành y tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Hiệu quả kinh doanh; Ngành y tế; Chứng khoán