Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit theo phương pháp gián tiếp - Nguyễn Thị Vương Hoàn; Võ Viễn; Nguyễn Thị Anh Thư; Đinh Quang Khiếu; Vũ Anh Tuấn (My University, 2015)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit theo phương pháp gián tiếp
Keywords: Fe3O4/Graphene oxit