Mối quan hệ giữa công bố thông tin vốn trí tuệ và hiệu quả tài chính - Trường hợp công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh - Lê Thị Mỹ Tú; Lê Vũ Tường Vy (My University, 2022)
Mối quan hệ giữa công bố thông tin vốn trí tuệ và hiệu quả tài chính - Trường hợp công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Vốn trí tuệ; Hiệu quả tài chính; Công ty niêm yết