Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của composit g-C3N4/GaN-ZnO - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thanh Liêm; Nguyễn Thị Việt Nga; Sái Công Doanh; Lê Trường Giang; Võ Viễn (My University, 2015)
Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của composit g-C3N4/GaN-ZnO
Keywords: g-C3N4/GaN-ZnO